Dòng tiền 6 tháng cuối năm, đầu tư hiệu quả tại Summit Building

Như một thông lệ, dòng tiền đổ về bất động sản trong thời gian 6 tháng cuối năm ra tăng rất nhanh nhờ những người có nhu cầu ở thực thường chọn mua nhà trong giai đoạn này.

Theo các chuyên gia, cùng với tính thanh khoản cao, nguồn cung dồi dào và nhiều ưu đãi “khủng” từ các Chủ đầu tư, thị trường bất động sản dịp cuối năm là thời điểm vàng tạo nên sự sôi động ở tất cả các phân khúc. Chính vì thế, những sản phẩm cao cấp hội tụ đầy đủ các yếu tố thanh khoản như vị trí đẹp, tiện ích đầy đủ, chất lượng dịch vụ tốt, cộng đồng khách thuê đông đảo nhất là khách nước ngoài, v.v. sẽ là những “con gà đẻ trứng vàng” đã “hiếm lại càng thêm quý”.

Đầu tư một vốn bốn lời tại chung cư Summit Building

Summit Builing là một dự án mà theo đánh giá của các nhà đầu tư lâu năm, đây là cơ hội cực tốt bởi lẽ tiềm năng cho thuê tại khu vực này là rất lớn. Trong thời gian qua, làn sóng doanh nghiệp start-up, doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam tăng mạnh, số lượng doanh nghiệp muốn thuê văn phòng tại khu vực cửa ngõ phía Tây tăng cao. Đồng thời với xu hướng trung tâm thành phố dần dịch chuyển về phía Tây, cư dân muốn thuê căn hộ để ở trong khu vực này cũng có sự tăng trưởng.

Tại Chung cư Summit Building không chỉ hấp dẫn khách hàng trong nước nhờ vị trí đắc địa, tiện ích đẳng cấp và được vận hành bởi thương hiệu uy tín mà còn có sức thu hút cực mạnh với các vị khách ngoại quốc. Theo nghiên cứu thị trường khi nhu cầu sở hữu nhà và sinh sống tại đây của các vị khách ngoại quốc mà đặc biệt là người Hàn Quốc vẫn còn rất nhiều. Lý giải cho điều này, các đại lý phân phối cho biết, khách hàng ngoại ưa chuộng dự án Summit Building vì chất lượng cao cấp, tiêu chuẩn tương đồng với nước ngoài, phù hợp và vị trí thuận lợi, đặc biệt gần với cộng đồng nước ngoài đến từ xứ sở “kim chi” và xứ sở “mặt trời mọc”.

Chi tiết dự án tham khảo tại : https://summit-building.com.vn

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *